Khuyến mãi Cực Lớn đón xuân 2017

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng Hồng Sâm Hoàng Gia trong suốt thời gian qua, chúng tôi có chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt cho mùa Tết Nguyên Đán 2017.

Ngày đăng: 07-01-2017

735 lượt xem

Cứ mỗi khi Tết cận kề, chúng ta lại suy nghĩ Tết này chúng ta nên tặng gì cho Ba Mẹ, người thân, đối tác những món quà thật ý nghĩa. Để hòa vào xu hướng tặng quà Tết một hai năm gần đây, Hồng Sâm Hoàng Gia sẽ GIẢM GIÁ 30% cho tất cả sản phẩm Hồng Sâm trong thời gian bắt đầu từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 25 tháng 01 hoặc cho đến khi hết hàng. Hy vọng Quý Khách chọn được quà tặng SỨC KHỎE như ý để cho Ba Mẹ sống lâu, sống khỏe hơn một chút với con cái, để người thân, đối tác hồi phục sức khỏe nhanh hơn sau những cuộc vui Tết không thể từ chối... 

Những sản phẩm chúng tôi đang áp dụng chương trình GIẢM GIÁ 30% đều có chữ SALE bên cạnh sản phẩm, giá hiển thị là giá chưa áp dụng chương trình giảm giá. Quý Khách chú ý điều này hoặc liên lạc với chúng tôi để cập nhập ngay chương trình khuyến mãi. Quý khách xem hình bên dưới minh họa cho sản phẩm đang áp dụng chương trình giảm giá 30%.

 

Giảm giá 30%

Hình minh họa cho sản phẩm đang áp dụng chương trình khuyến mãi

 

 

Hồng Sâm Hoàng Gia - Hotline - 0908 233 627

Email: hao.hoanh@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha