Hồng Sâm Hoàng Gia - Tin tức

Hồng Sâm Hoàng Gia chuyên cung cấp Hồng Sâm Hàn Quốc trên toàn quốc, đảm bảo chính hãng Hồng Sâm Punggi. Cam kết hoàn tiền 200% nếu không phải hàng chính hãng. Đừng ngại, gọi ngay Mr. Hào - 0908 233 627 để được tư vấn một cách cụ thể

 • Hồng Sâm Hoàng Gia - Hồng Sâm Punggi

  11-09-2016 // 1,716 lượt xem

  Hồng Sâm Hoàng Gia chuyên cung cấp Hồng Sâm Punggi - Hồng Sâm nổi tiếng của thế giới

  Chi tiết →

 • Tác Dụng Của Hồng Sâm Hàn Quốc

  11-09-2016 // 1,615 lượt xem

  Nhân Sâm Hàn Quốc được biết đến như một loại Y Thảo Dược từ hàng ngàn năm trước bởi những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm Hàn Quốc và nay nổi trội hơn là Hồng Sâm Hàn Quốc. Những tác dụng kỳ diệu của Hồng Sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe con người là vô cùng to lớn. Nó đã được đánh giá cao và là tâm điểm nghiên cứu của các nhà Khoa Học đương đại. Trên phương tiện thông tin, các bạn có thể tìm đọc về tác dụng của Hồng Sâm ở các trang web khác. Ở bài này, các bạn sẽ được tổng quát hơn qua bài viết “tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc”

  Chi tiết →

 • Tác Dụng Của Hồng Sâm Đối Với Da

  13-09-2016 // 1,252 lượt xem

  Từ thời xưa, đặc biệt ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và ngay cả Việt Nam thì các cung tần mỹ nữ đã biết sử dụng Nhân Sâm để làm đẹp da, chống lão hóa và bảo vệ thời thanh xuân.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của Hồng Sâm với người cao huyết áp

  17-09-2016 // 1,292 lượt xem

  Tác dụng của Hồng Sâm với người cao huyết áp? Đó là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về Hồng Sâm Hàn Quốc. Nhân Sâm là loại dược thảo quý có nhiều tác dụng bồi bổ, phục hồi sức khỏe nhưng tùy cách chế biến, cách sử dụng mà hiệu quả khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chia sẻ về những tác dụng của Nhân Sâm, Hồng Sâm với người cao huyết áp.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của Hồng Sâm Với Sức Khỏe Tình Dục

  22-09-2016 // 1,591 lượt xem

  Nhân Sâm là phương thuốc quí hiếm đứng đầu trong Y thảo dược của Y học Cổ truyền (Sâm - Nhung - Quế - Phụ) từ ngàn năm nay. Theo các nhà khoa học phương Tây, Nhân Sâm được sử dụng như một adaptogenic, một chất thích nghi vững mạnh giúp cơ thể chống chọi và kháng lại hết mọi bệnh tật, thể lực tăng cường, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Tác dụng của Nhân Sâm thật nhiều vô kể. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những kiến thức liên quan giữa Nhân Sâm và tình dục cũng như tác dụng của Hồng Sâm với sức khỏe tình dục.

  Chi tiết →

 • Sự khác nhau giữa Hồng Sâm và Nhân Sâm

  04-11-2016 // 1,364 lượt xem

  Sự khác nhau giữa Hồng Sâm và Nhân Sâm? đó là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về Hồng Sâm Hàn Quốc. Chúng ta sẽ tìm ra lời giải đáp khi cùng nhau tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của Hồng Sâm đối với Stress

  18-12-2016 // 664 lượt xem

  Theo số liệu khảo sát thực tế của Hoffmann-La Roche năm 2002, tỷ lệ bình quân người bị stress ở Việt Nam là… 52%. Riêng Hà Nội và TP.HCM, tỷ lệ lần lượt là 55% và 52%. Một khảo sát khác thực hiện ở các trường cấp 3 nội thành TP.HCM cũng công bố số liệu đáng ngại: 21% học sinh trung học bị trầm cảm. Stress ảnh hưởng đến mọi tầng lớp, độ tuổi của người dân do đó Stress như kẻ Sát Thủ thầm lặng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ở bài này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về TÁC DỤNG CỦA HỒNG SÂM ĐỐI VỚI STRESS như thế nào nhé!

  Chi tiết →

 • Người dân đào được củ sâm Ngọc Linh 100 tuổi

  27-10-2016 // 909 lượt xem

  Trong lúc đi rừng, anh Chiêu phát hiện cây sâm ở độ cao khoảng 2.400 m trên núi Ngọc Linh. Cây cho củ dài 100 đốt, nặng gần một kg, được cho là lớn nhất từ trước tới nay.

  Chi tiết →

 • Chuyện lạ: Cả làng đào Sâm bán như khoai lang

  15-09-2016 // 896 lượt xem

  Việt Nam là đất nước nhiệt đới, cây cối hoa lá đa dạng, vị thuốc cũng cực kỳ đa dạng. Chỉ tiếc rằng, nền Đông y nước nhà kém phát triển, cũng có thể mai một do trước đó bị đô hộ ngàn năm. Một số Sâm Việt Nam được đánh giá là tốt hơn cả Hồng Sâm Hàn Quốc, có thể gọi là tốt nhất thế giới.

  Chi tiết →

 • Loạn Thị Trường Sâm Ngọc Linh Và Cách Phân Biệt Sâm Thật Giả

  24-09-2016 // 788 lượt xem

  Hiện nay đa số các loại sâm được bày bán, đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên sâm bị làm giả rất nhiều gây nguy hại cho người tiêu dùng. Hiện nay, có khoảng ba loại sâm Ngọc Linh được làm giả đã được phát hiện...

  Chi tiết →