Tác dụng của Hồng Sâm Với Sức Khỏe Tình Dục

Nhân Sâm là phương thuốc quí hiếm đứng đầu trong Y thảo dược của Y học Cổ truyền (Sâm - Nhung - Quế - Phụ) từ ngàn năm nay. Theo các nhà khoa học phương Tây, Nhân Sâm được sử dụng như một adaptogenic, một chất thích nghi vững mạnh giúp cơ thể chống chọi và kháng lại hết mọi bệnh tật, thể lực tăng cường, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Tác dụng của Nhân Sâm thật nhiều vô kể. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những kiến thức liên quan giữa Nhân Sâm và tình dục cũng như tác dụng của Hồng Sâm với sức khỏe tình dục.

Ngày đăng: 22-09-2016

1,729 lượt xem

Tác Dụng Của Hồng Sâm với sức khỏe tình dục

Tác dụng của Hồng Sâm Với Sức Khỏe Tình Dục

Trong kinh sách cổ của Người Ấn Độ viết về Nhân Sâm có một đoạn: “Nhân Sâm là một hạt giống mà Người đàn ông gieo vào người đàn bà để sinh được cậu con trai khỏe mạnh và cường tráng”.

Từ ngàn năm nay, người Phương Đông cụ thể là người dân Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đã sử dụng Nhân Sâm như một phương thức nâng cao thể lực, tăng cường sức đề kháng và cải thiện chất lượng cuộc sống vợ chồng. Với đời sống tình dục, Nhân Sâm được xem là một vị cứu tinh của vô số gia đình. Vậy tác dụng của Hồng Sâm với sức khỏe tình dục như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mà tôi chia sẻ sau đây nhé!

Tác Dụng Của Hồng Sâm với sức khỏe tình dục

Tác dụng Của Nhân Sâm Với Sức Khỏe Tình Dục được biết đến từ thời xưa

Tại Hội thảo Khoa học về tiết niệu Thế giới lần thứ 91, giáo sư Choi Hyoung – Key ở Bệnh viện Severancegen đã phát biểu vể hiệu quả của Nhân Sâm đỏ (Hồng Sâm) trong chữa trị rối loạn cương dương nam (ED) lần đầu tiên trên thế giới. Ông xác nhận, hiệu quả của Hồng Sâm cao gấp 2 lần so với Teurajodon là chất chữa trị rối loạn cương dương hiện nay. Những thành phần ginsenosides có trong Hồng Sâm có tác dụng giảm stress, gia tăng dòng máu đến dương vật làm tăng gia sự cương cứng.

Tại Đại học Y Khoa Gobaedae, Giáo Sư Y-Chi-Car qua thử nghiệm trên 29 bệnh nhân đã cho kết quả: 24 người có lượng tinh trùng tăng đáng kể (trên 45 triệu) nâng lên 60% tỉ lệ tinh trùng hoạt động. Đây quả là tin đáng mừng cho các quí ông đang chữa chạy hiếm muộn.
Và cũng rất nhiều tài liệu liên quan Nhân Sâm và tình dục đều có nêu, trong Nhân Sâm có nhiều thành phần saponin cụ thể là những ginsenoside có tác dụng cải thiện và gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm tăng lượng testostergen của Nam giới do đó làm tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện rối loạn chức năng cương dương, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.


Tác Dụng Của Hồng Sâm với sức khỏe tình dục

Tác dụng của Nhân Sâm Với Sức Khỏe Tình Dục Lứa Đôi 

Và tất nhiên, không chỉ với nam giới, Nhân Sâm được xem là một trong những nguồn gốc sản xuất kích thích sự tăng trưởng estrogen, một loại hocmon của nữ giới. Sự kích thích của estrogen ở buồng trứng của nữ gâykích thích cảm giác ham muốn của phụ nữ.

Trong nghiên cứu của mình đối với phụ nữ tiền mãn kinh, tiến sĩ Ohgita, thành phố Osaka, Nhật Bản cho biết: Khi sử dụng Hồng Sâm, các triệu chứng mãn kinh như mất ngủ, nhức đầu, giảm chức năng buồng trứng, trầm cảm,... đều được cải thiện tốt. Trong đó ông nhắc tới khả năng làm tăng hocmon nữ của Hồng Sâm, làm tăng cảm giác ham muốn, cải thiện chức năng sinh dục của nữ giới nâng cao đời sống tình dục của phụ nữ mãn kinh.

>> Xem thêm: Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc

Hồng Sâm Hoàng Gia - Hotline - 0908 233 627

Email: hao.hoanh@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha