Tác Dụng Của Hồng Sâm Đối Với Da

Từ thời xưa, đặc biệt ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và ngay cả Việt Nam thì các cung tần mỹ nữ đã biết sử dụng Nhân Sâm để làm đẹp da, chống lão hóa và bảo vệ thời thanh xuân.

Ngày đăng: 13-09-2016

1,430 lượt xem

TÁC DỤNG CỦA HỒNG SÂM ĐỐI VỚI DA

Hồng Sâm Hàn Quốc được dùng để sản xuất kem thoa mặt, kem toàn thân (có thể phối hợp với các chất khác). Theo Stengel và listbarth thì tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc đối với da ở những đặc tính như làm giảm khô da và giảm sự nhăn da ở đa số người lớn tuổi (tác dụng đến 68% ở lứa tuổi 71-90) và làm da mặt được hồng hào hơn. Ngoài ra Anguelskova và cộng sự nhận thấy kem thoa mặt chứa Cao Hồng Sâm Hàn quốc có tác dụng sinh học tốt đối với da, không có hiện tượng da không dung nạp hoặc quá nhạy cảm. Tuy nhiên một vài cá thể có những phản ứng dị ứng đối với sử dụng đường bôi và ngay cả đường uống nữa, do đó cần theo dõi khi sử dụng.

Tác dụng của Hồng Sâm đối với da

Mặt nạ Hồng Sâm Punggi

Ngoài ra các hãng mỹ phẩm nổi tiếng cũng đã kết hợp với các nhà sản xuất nhân sâm (hồng sâm) để làm ra các sản phẩm kem dưỡng da hồng sâm, mặt nạ hồng sâm… để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của phái nữ với mục đích ngăn chặn quá trình lão hoá của da, làm giảm các vết nhăn và vết nám khi đã có tuổi, duy trì tuổi thanh xuân.

tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc đối với da

Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc đối với da

Khoa học hiện đại đã chứng minh tác dụng của hồng sâm đối với da là vô cùng to lớn. Lý do là trong Hồng Sâm có chất saponin có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo máu, tăng cường oxy nên giúp các mạch máu trên da mặt được lưu thông một cách dễ dàng dẫn đến da mặt luôn căng hồng. Đặc biệt là chiết xuất Hồng Sâm từ Nhân Sâm có chứa nhiều chất ginsenoside có tác dụng như chất chống lão hóa Manthnol nhằm ngăn chặn sự lão hóa, làm giảm các vết nhăn và vết nám, duy trì tuổi thanh xuân rất hiệu quả.

>> Xem thêm: Làm da Trắng Hồng với mặt nạ Hồng Sâm Hàn Quốc

 

Hồng Sâm Hoàng Gia - Hotline - 0908 233 627

Email: hao.hoanh@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha