Tác dụng của Hồng Sâm đối với Stress

Theo số liệu khảo sát thực tế của Hoffmann-La Roche năm 2002, tỷ lệ bình quân người bị stress ở Việt Nam là… 52%. Riêng Hà Nội và TP.HCM, tỷ lệ lần lượt là 55% và 52%. Một khảo sát khác thực hiện ở các trường cấp 3 nội thành TP.HCM cũng công bố số liệu đáng ngại: 21% học sinh trung học bị trầm cảm. Stress ảnh hưởng đến mọi tầng lớp, độ tuổi của người dân do đó Stress như kẻ Sát Thủ thầm lặng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ở bài này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về TÁC DỤNG CỦA HỒNG SÂM ĐỐI VỚI STRESS như thế nào nhé!

Ngày đăng: 18-12-2016

589 lượt xem

Nhân Sâm Hàn Quốc được biết đến như một loại Y Thảo Dược từ hàng ngàn năm trước bởi những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm Hàn Quốc và nay nổi trội hơn là Hồng Sâm Hàn Quốc. Trên phương tiện thông tin, các bạn có thể tìm đọc về Tác Dụng Của Hồng Sâm Hàn Quốc ở các trang web khác. Ở bài này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về TÁC DỤNG CỦA HỒNG SÂM ĐỐI VỚI STRESS như thế nào nhé!

Từ hàng ngàn năm nay, bằng những kinh nghiệm quí báu lâu đời, Hàn Quốc đã có những phương thức chế biến nhân sâm đạt hiệu quả cao nhất. Hồng Sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ Nhân Sâm được nhận bằng sáng chế theo công nghệ Hàn Quốc mà không có ở quốc gia nào khác trên Thế Giới có được. Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc được nhân lên rất nhiều lần, bởi qua chế biến, lượng ginsenosides (cụ thể là Rg1, Rg3, Rh2, Rb1) tăng lên 230% so với mức trung bình của Nhân Sâm. Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe và đã được khoa học minh chứng qua hơn 5000 công trình nghiên cứu.

Sau đây là là nội dung chính mà các bạn đang quan tâm là làm thế nào để LOẠI BỎ STRESS VĨNH VIỄN trong công việc và học tập vì bạn xứng đáng được hưởng cuộc sống lạc quan, yêu đời.

tác dụng của hồng sâm đối với stress

Tác dụng của Hồng Sâm đối với Stress

(Trích từ bài nói của tại Hội thảo về Sâm Hàn Quốc của Tiến sĩ khoa học - PGS ở Đại Học Dược khoa Vacxava, Balan - NGUYỄN THỚI NHÂM ngày 26/3/2008 tại thành phố Hồ Chí minh.

Về Y học cổ truyền: "Thần Nông Bản Thảo" là cuốn dược thư đầu tiên của Trung Quốc sọan vào đời hậu Hán, thế kỷ thứ nhất sau Công Nguyên, sau đó được Tào Hùng Chính chỉnh lý năm 452-536, một số Dược thư cổ của Hàn Quốc đều viết về tác dụng của Nhân Sâm như sau: Nhân sâm giúp tăng cường phục hồi chức năng 5 cơ quan nội tạng (não, tim, gan, thận, bộ phận sinh dục). Bình ổn trạng thái tinh thần, kích thích ăn ngon, làm sáng mắt, tăng sự minh mẫn và khả năng ghi nhớ, giải độc, dùng dài ngày giúp kéo dài tuổi thọ.

Về mặt Tây Y hiện đại: các nhà khoa học đã xác nhận cơ chế phòng chữa bệnh của Nhân sâm là phục hồi sự suy giảm các chức năng của sự sống trở lại bình thường. Sự suy giảm này gây ra bởi rất nhiều lọai stress, sự kiệt sức, sự suy nhược và môi trường sống (S.shibata, Hội thảo quốc tế về Sâm tháng 4/1989 tại Tokyo, Nhật Bản).

Với cơ chế trên ta thấy Tây Y đã khớp với Đông Y về tác dụng chữa "Bá Bệnh" của Nhân Sâm! Đông Y thì dựa vào kinh nghiệm sử dụng dân gian và chữa bệnh của các Lão y hàng ngàn năm, còn Tây Y thì thử nghiệm trên động vật với các máy móc hiện đại và thử nghiệm lâm sàng trên người hàng trăm năm qua. Ở Hàn Quốc sự nghiên cứu về dược lý thực nghiệm của Hồng Sâm Hàn Quốc được tiến hành từ thập niên 60 từ thế kỷ trước.

Sau đây là hình vẽ minh họa Tác Dụng Của Hồng Sâm đối với cơ thể người như thế nào

 

tác dụng của hồng sâm đối với stress

Tác dụng của Hồng Sâm đối với Stress

>> Có thể bạn quan tâm đến Tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc

Hồng Sâm Hoàng Gia - Hotline - 0908 233 627

Email: hao.hoanh@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha